1Tư vấn du học:

2Đặt vé nhanh - Nội địa:

3Đặt vé nhanh - Quốc tế:

Hotline:0938 910 299

Du học Canada

VISA CANADA – MỞ RỘNG CƠ HỘI LÀM VIỆC VÀ ĐỊNH CƯ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
Năm 2015, chính phủ Canada có thêm nhiều chính sách để mở rộng cơ hội định cư và việc làm hơn cho sinh viên quốc tế. Canada luôn là đất nước có nhiều chính sách hỗ trợ học tập, việc làm và định cư cho sinh vi&..
Chi tiết...

LỰA CHỌN KHOÁ HỌC DỰA TRÊN CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ CỦA CANADA
  Phân loại đào tạo tại Canada   Các ngành nghề đều được phân loại chi tiết thành 5 nhóm theo yêu cầu đào tạo. Các nhóm với mục tiêu định cư chủ yếu là:   ++ Skill Type 0 – Management:&nbs..
Chi tiết...

CHỌN CAO ĐẲNG ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM CAO
Chọn lựa học cao đẳng để nhanh chóng nắm lấy các cơ hội việc làm trong các lĩnh vực thiếu nhân lực của Canada là một lựa chọn tốt để bắt đầu sự nghiệp và xin định cư tại Canada.   Canada là một trong những nơi có môi trường sống tốt nhất t..
Chi tiết...

TÓM LẠI LÀ DU HỌC CANADA TỐN CHỪNG NÀY TIỀN…
Bài viết sẽ mang lại cho bạn thông tin thực tế về mức chi phí sinh hoạt cho sinh viên quốc tế tại các thành phố lớn của Canada – nơi được cho là có giá cả tương đối rẻ nếu so sánh với mức sống ở những thành phố khác như London hay N..
Chi tiết...

XIN VISA DU HỌC CANADA
Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các thủ tục bạn cần làm để xin visa du học Canada.   Với những sinh viên quốc tế, visa là điều kiện tiên quyết để có thể trải nghiệm môi trường học tập ở Canada. Bạn phải đăng kí visa trực tuyến tại trang ch..
Chi tiết...

HỆ THỐNG GIÁO DỤC CAO ĐẲNG VÀ ĐẠI HỌC Ở CANADA
Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn các thông tin về hệ thống giáo dục đại học ở Canada, bao gồm cấu trúc, văn hoá và hơn thế nữa.   CẤU TRÚC   Hệ thống giáo dục đại học và cao đẳng ở Canada khá tương đồng với Mĩ, mặc d&ug..
Chi tiết...

Hiển thị 1 đến 6 trong 6 (1 Trang)