1Tư vấn du học:

2Đặt vé nhanh - Nội địa:

3Đặt vé nhanh - Quốc tế:

Hotline:0938 910 299

Du học Mỹ

NẾU LÀ TÂN SINH VIÊN CHUẨN BỊ DU HỌC MỸ THÌ KHÔNG THỂ BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY
Ad vô tình đọc được một bài viết trên Vietnamnet vô cùng hữu ích dành cho tất cả các bạn tân sinh viên chuẩn bị du học Mỹ. Vì vậy, Ad xin chia sẽ nguyên văn bài viết này để các bạn đọc và chuẩn bị tư tưởng t..
Chi tiết...

SỐNG CÙNG GIA ĐÌNH NGƯỜI BẢN XỨ KHI ĐI DU HỌC ĐƯỢC HAY MẤT?
Ở chung nhà với người bản xứ là phương án chỗ ở gây nên nhiều tranh cãi nhất. Có người thấy lựa chọn này thân thiện, và có nhiều lợi ích có bạn lại thấy nó quá mất tự do. Vậy chúng ..
Chi tiết...

XIN VISA DU HỌC MỸ DỄ HAY KHÓ?
Việc xin visa Mỹ không dễ cũng không khó nếu chúng ta biết quy trình và thủ tục.   Trước hết cần tìm hiểu vì sao tại Việt Nam xin Visa vào Mỹ ngày càng khó?   Bởi vì, dân nhập cư vào Mỹ ngà..
Chi tiết...

VÀI ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ DU HỌC MỸ
Du học đang là một xu hướng rất phát triển ở Việt Nam hiện nay và rất được các em học sinh quan tâm, nhất là các em học sinh lớp 12 sắp hoàn tất chương trình giáo dục trung học phổ thông. Là một cường quốc về kinh tế, quân sự, kỹ th..
Chi tiết...

HỌC CÁCH HÒA NHẬP VỚI VĂN HÓA MỸ
Những ngày đầu đến Mỹ có thể bạn sẽ bị shock bởi văn hóa Mỹ cũng giống như các nước phương Tây, rất khác với văn hóa Á Đông. Những chia sẻ dưới đây có thể giúp bạn phần nào khỏi bị bỡ ngỡ khi đặt chân lên đất Mỹ. &nbs..
Chi tiết...

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI ĐẦU TƯ 200.000 USD CHO KHÓA MBA TẠI HARVARD
Bài viết lấy từ câu trả lời của một vị giáo sư trên Quora, giải thích tại sao mức phí khổng lồ gần 200.000USD (cả học phí lẫn sinh hoạt phí ước tính) của chương trình MBA tại trường Harvard là xứng đáng.   Theo vị gi&..
Chi tiết...

Hiển thị 1 đến 6 trong 10 (2 Trang)