1Tư vấn du học:

2Đặt vé nhanh - Nội địa:

3Đặt vé nhanh - Quốc tế:

Hotline:0938 910 299

Du học Newzealand

VIỆC LÀM VÀ CÔNG VIỆC TINH NGUYỆN TẠI NEW ZEALAND
Việc làm   Sinh viên quốc tế chính quy được phép làm thêm ở New Zealand với một số điều kiện nhất định:   Đáp ứng được yêu cầu của khóa học về kinh nghiệm làm việc thực tế, hoặc   Trong kỳ nghỉ giáng sinh ..
Chi tiết...

NHỮNG LÝ DO CHỌN DU HỌC NEWZEALAND
Đã từ rất lâu khi cuộc sống của người Việt Nam ngày càng đựơc cải thiện, nhu cầu được nâng cao thì việc cho con em mình đi du học đã trở thành ước mơ cũng như là mục đích phấn đấu của rất nhiều gia đình.     Tuy nhi..
Chi tiết...

CHỖ Ở TẠI NEW ZEALAND
Sau đây là một một số lựa chọn về chỗ ở cho các bạn sinh viên và du học sinh học tập tại New Zealand.   Sống cùng gia đình người địa phương (Homestay)   Sống cùng gia đình địa phương là cách tốt nhất cho du học sinh quốc tế..
Chi tiết...

CÁC LOẠI HỌC BỔNG DU HỌC NEW ZEALAND CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ
Thời gian gần đây, New Zealand là quốc gia rất quan tâm đẩy mạnh nhiều hoạt động xúc tiến du học ở Việt Nam. Dễ hiểu thôi, bởi vì giáo dục đã được xem như một trong 5 thế mạnh xuất khẩu của quốc gia này! Các học bổng chính phủ Các họ..
Chi tiết...

NỀN GIÁO DỤC NEW ZEALAND
Nền giáo dục của New Zealand được đánh giá khá cao trên thế giới. Tại đây có đến 8 trường đại học công lập có cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên đẳng cấp quốc tế. Hơn thế nữa, bằng cấp của 8 trường đại học này được công nhận tr&ecir..
Chi tiết...

Hiển thị 1 đến 5 trong 5 (1 Trang)