1Tư vấn du học:

2Đặt vé nhanh - Nội địa:

3Đặt vé nhanh - Quốc tế:

Hotline:0938 910 299

Du học Singapore

BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA 10 CÂY CẦU ĐẸP NHẤT SINGAPORE
Singapore, một đất nước xinh đẹp và trong sạch nhất thế giới, nổi tiếng với một màu xanh cùng với lòng nhiệt huyết và việc tuân thủ pháp luật của người dân. Singapore thu hút đa dạng HSSV đến học tập cũng như hàng triệu lượt du khách đến ..
Chi tiết...

Trường Cao đẳng Quốc tế Dimesions (Singapore)
“Cống hiến” (Dedication), “Trách nhiệm” (Accountability), “Đáng tin cậy” (Reliability), “Liên kết doanh nghiệp” (Entrepreneurship) sẽ là lời cam kết lớn nhất của trường rằng các khóa học của DIMENSIONS sẽ luôn là c&aac..
Chi tiết...

JAMES COOK UNIVERSITY SINGAPORE - NƠI HỌC TẬP LÝ TƯỞNG
DU HỌC SINGAPORE TẠI TRƯỜNG JAMES COOK UNIVERSITY      I.Tại sao James Cook - Singapore là nơi học tập lý tưởng?   - Du học Singapore đã và đang trở thành một xu hướng rất được các học sinh sinh viên Việt Nam ưa chuộng. Các chương..
Chi tiết...

DU HỌC TIẾNG ANH TẠI SINGAPORE, TẠI SAO KHÔNG!!
  DU HỌC TIẾNG ANH TẠI SINGAPORE, TẠI SAO KHÔNG!!     1.  Những lợi thế của khóa học tiếng Anh tại Singapore:   - Một hồ sơ đẹp để apply vào các trường tại Úc, Anh, Mỹ, Canada vì học viên có thể chứng minh m&igrav..
Chi tiết...

VISA DU HỌC SINGAPORE - HỎI VÀ ĐÁP
Là công dân một nước ASEAN, bạn không cần visa để có thể đặt chân đến Singapore du lịch. Vậy nếu bạn dự định học tập tại Singapore, việc xin visa du học có cần thiết? Câu trả lời nằm ngay trong bài viết!   1. DU HỌC SINGAPORE: AI CŨNG CẦN XIN VISA? ..
Chi tiết...

LÀM THÊM KHI DU HỌC SINGAPORE
Sinh viên Quốc tế không được tham gia vào bất kỳ hình thức làm việc nào, cho dù có lương hay không lương, trong bất kỳ ngành kinh doanh nào, bất cứ ngành nghề gì tại Singapore trong suốt thời gian lưu trú tại đây dưới T..
Chi tiết...

Hiển thị 1 đến 6 trong 12 (2 Trang)