1Tư vấn du học:

2Đặt vé nhanh - Nội địa:

3Đặt vé nhanh - Quốc tế:

Hotline:0938 910 299

Du học Úc

CHỌN MẶT GỬI VÀNG - CÔNG TY DU HỌC NÀO UY TÍN?
Bạn đang muốn đi Du học nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, cần chuẩn bị gì, xin visa có khó không, công ty nào uy tín để không phải tiền mất mà còn ôm cục tức.   Như trường hợp chị Hang Khanh, chị bị từ chối Visa vì agent l&ag..
Chi tiết...

QUY ĐỊNH VISA NGƯỜI PHỤ THUỘC TẠI ÚC MỚI NHẤT 2016
Từ ngày 19/11/2016, Bộ Di Trú sẽ áp dụng những thay đổi trong Định nghĩa  thành viên trong gia đình (MoFU) áp dụng đối với các visa định cư Úc và một số visa tạm trú.   Nhiều loại visa Úc hiện nay cho phép những ng..
Chi tiết...

CHƯƠNG TRÌNH VISA DU HỌC ÚC MỚI NHẤT CÓ CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH?
Từ sau 1/7/2016, Chính phủ Úc đã có quy định mới nhất về tài chính cho diện xét duyệt visa du học Úc theo subclass 500. Sau gần 6 tháng thực hiện, thời gian xét duyệt đã rất nhanh và dễ dàng hơn so với trước đây ở c&aa..
Chi tiết...

NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN TRƯỢT VISA ÚC 2017
Mỗi năm Đại sứ quán Úc đều có những cập nhật về chính sách Visa du học, nếu bạn đang quan tâm chương trình du học Úc 2017 Hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu nguyên nhân khiến hồ sơ Visa của du học sinh bị đánh trượ..
Chi tiết...

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI PHỎNG VẤN VISA DU HỌC ÚC
Nội dung cuộc phỏng vấn rất quan trọng nó quyết định trực tiếp tới kết quả Visa của chúng ta. Tùy từng hồ sơ và cách trả lời của mỗi người, thời gian phỏng vấn và câu hỏi của nhân viên lãnh sự cũng khác nhau, nhưng nếu chúng ta nắm được nh..
Chi tiết...

TÔI TRƯỞNG THÀNH KHI ĐI DU HỌC ÚC
Môi trường tại Úc yêu cầu du học sinh phải biết cách thu xếp việc học, việc đi làm, việc tham gia tổ chức xã hội để đạt được những mục tiêu cao nhất.   Úc là một trong những quốc gia mà rất nhiều bạn trẻ Việt Nam mong muốn “gửi gắm&rdqu..
Chi tiết...

Hiển thị 1 đến 6 trong 22 (4 Trang)