1Tư vấn du học:

2Đặt vé nhanh - Nội địa:

3Đặt vé nhanh - Quốc tế:

Hotline:0938 910 299

Du lịch

Global TAS là công ty tư vấn du học, du lich uy tín, chất lượng tại Việt Nam với những nhân viên giàu kinh nghiệm, gần gũi, thân thiện, nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất, mang bạn đến gần hơn với giấc mơ của mình.


BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA 10 CÂY CẦU ĐẸP NHẤT SINGAPORE
Singapore, một đất nước xinh đẹp và trong sạch nhất thế giới, nổi tiếng với một màu xanh cùng với lòng nhiệt huyết và việc tuân thủ pháp luật của người dân. Singapore thu hút đa dạng HSSV đến học tập cũng như hàng triệu lượt du khách đến ..
Chi tiết...

Đi du lịch Đài Loan xin Visa thế nào?
“Fomasa” có nghĩa là “hòn đảo xinh đẹp” là biệt danh mà mọi người trìu mến gọi Đài Loan trước vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ, thơ mộng mà vùng đất này đang sở hữu. Hòn đảo có sự giao thoa hài hòa g..
Chi tiết...

THỜI ĐIỂM MUA SẮM VÀ MUA SẮM GÌ KHI ĐI DU LỊCH THÁI LAN?
Du Lịch Thái Lan – Thái Lan là thiên đường với dân mua sắm và nhiều khách du lịch đến Bangkokdùng hoàn toàn thời gian chuyến đi của mình vào vô số những quầy hàng và khu chợ. Các mặ..
Chi tiết...

NHỮNG ĐIỂM DU LỊCH ĐA SẮC MÀU TẠI SINGAPORE
Không chỉ hấp dẫn bởi các trung tâm mua sắm lớn, đất nước Singapore còn mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch đa sắc màu, là sự kết hợp của nhiều nền văn hóa khác nhau. 1. Chinatown Điểm đến đầy màu sắc đầu tiên là phố..
Chi tiết...

DU LỊCH ÚC MÙA NÀO ĐẸP NHẤT
Ngành du lịch Australia được thiên nhiên ưa đãi không chỉ bởi có phong cảnh thiên nhiên đẹp mà thời tiết cũng rất thuận lợi. Úc là một trong số các nước có đủ cả 4 mùa trong năm. Khách du lịch đến đây có thể..
Chi tiết...

Hiển thị 1 đến 5 trong 5 (1 Trang)