1Tư vấn du học:

2Đặt vé nhanh - Nội địa:

3Đặt vé nhanh - Quốc tế:

Hotline:0938 910 299

Tư vấn du học

Global TAS là công ty tư vấn du học, du lich uy tín, chất lượng tại Việt Nam với những nhân viên giàu kinh nghiệm, gần gũi, thân thiện, nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất, mang bạn đến gần hơn với giấc mơ của mình.


BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA 10 CÂY CẦU ĐẸP NHẤT SINGAPORE
Singapore, một đất nước xinh đẹp và trong sạch nhất thế giới, nổi tiếng với một màu xanh cùng với lòng nhiệt huyết và việc tuân thủ pháp luật của người dân. Singapore thu hút đa dạng HSSV đến học tập cũng như hàng triệu lượt du khách đến ..
Chi tiết...

CHỌN MẶT GỬI VÀNG - CÔNG TY DU HỌC NÀO UY TÍN?
Bạn đang muốn đi Du học nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, cần chuẩn bị gì, xin visa có khó không, công ty nào uy tín để không phải tiền mất mà còn ôm cục tức.   Như trường hợp chị Hang Khanh, chị bị từ chối Visa vì agent l&ag..
Chi tiết...

NHỮNG KỸ NĂNG CẦN THIẾT GIÚP BẠN "SỐNG SÓT" KHI DU HỌC
Đâu phải cứ có tiền là có thể cho con đi du học, muốn thành công trong những năm học tập và rèn luyện tại nước ngoài, ngoài những trang bị về kiến thức, ngoại ngữ hay tài chính, các bạn du học sinh, các bận phụ huynh cần chu..
Chi tiết...

QUY ĐỊNH VISA NGƯỜI PHỤ THUỘC TẠI ÚC MỚI NHẤT 2016
Từ ngày 19/11/2016, Bộ Di Trú sẽ áp dụng những thay đổi trong Định nghĩa  thành viên trong gia đình (MoFU) áp dụng đối với các visa định cư Úc và một số visa tạm trú.   Nhiều loại visa Úc hiện nay cho phép những ng..
Chi tiết...

CHƯƠNG TRÌNH VISA DU HỌC ÚC MỚI NHẤT CÓ CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH?
Từ sau 1/7/2016, Chính phủ Úc đã có quy định mới nhất về tài chính cho diện xét duyệt visa du học Úc theo subclass 500. Sau gần 6 tháng thực hiện, thời gian xét duyệt đã rất nhanh và dễ dàng hơn so với trước đây ở c&aa..
Chi tiết...

NHỮNG NGUYÊN NHÂN KHIẾN BẠN TRƯỢT VISA ÚC 2017
Mỗi năm Đại sứ quán Úc đều có những cập nhật về chính sách Visa du học, nếu bạn đang quan tâm chương trình du học Úc 2017 Hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu nguyên nhân khiến hồ sơ Visa của du học sinh bị đánh trượ..
Chi tiết...

Hiển thị 1 đến 6 trong 55 (10 Trang)